Loading...
Việt Nam English
Tel: 046.329.8387
Hỗ trợ 02 - 0915.233.848
nguyenthuphuong4@gmail.com
Hỗ trợ 01 - 0915.233.848
nguyenthuphuong4@gmail.com
Tìm kiếm nâng cao
Lựa chọn danh mục:
Từ khóa tìm kiếm:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Đang online
11
Tổng lượt truy cập:
179.015
Tin tức - sự kiện
Giới thiệu modul SolidWorks Plastics 2012 – Bước tiến thiết kế khuôn trong Solidworks
Cập nhật: 02/04/2016 lượt xem: 1.667 Cỡ chữ
Solidworks đã từ lâu được đánh giá là một trong những phần mềm CAD mạnh mẽ và phổ biến nhất. Với những ưu điểm của mình, Solidworks luôn là một trong những lựa chọn đầu tiên của những người dùng CAD-CAM. Tuy nhiên có một điểm đáng tiếc là mảng CAM và hỗ trợ Thiết kế khuôn nhựa nói riêng trong Solidworks chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của nhiều người dùng chuyên sâu. Về phần CAM, Solidworks đã có modul (Add-ins) MasterCam for Solidworks hỗ trợ, và bây giờ mảng Thiết kế khuôn nhựa đã được Solidworks bổ sung modul Solidworks Plastics 2012 để hoàn thiện mình.
 
Phiên bản đầu tiên của SolidWorks Plastics 2012 sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ bắt đầu vào tháng Tư năm nay, sau đó nó sẽ được phát hành rộng rãi tới các vùng và lãnh thỗ khác vào cuối năm. Với modul SolidWorks Plastics này, Solidworks sẽ giúp người sử dụng dự đoán và tránh được các khuyết tật trong sản xuất và chế tạo khuôn mẫu một cách sớm nhất để khắc phục nó, giúp doanh nghiệp hạn chế được rủi ro và đẩy nhanh thời gian thiết kế, sản xuất.
Với ứng dụng rộng rãi của lĩnh vực thiết kế khuôn nhựa từ ngành công nghiệp ô tô đến các lĩnh vực khoa học đời sống khác, SolidWorks Plastics 2012 hứa hẹn sẽ cung cấp cho cho một lượng người dùng lớn một phương pháp mới để dễ dàng thiết kế các chi tiết nhựa và khuôn ép phun cũng như mô phỏng nó. Với SolidWorks Plastics người dùng có thể mô phỏng chi tiết quá trình nóng chảy của nhựa trong quá trình ép phun để dự đoán các khuyết tật có thể xảy ra trên các chi tiết và khuôn mẫu, từ đó giúp người dùng nhanh chóng đánh giá được chất lượng của khuôn mẫu để loại bỏ các lỗi phát sinh ngay từ khi thiết kế, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời, SolidWorks Plastics cũng sẽ cung cấp công cụ hỗ trợ bạn trong các bước xử lý giúp bạn chẩn đoán sai hỏng tiềm ẩn, cũng như đưa ra các gợi ý giúp bạn tối ưu hóa thiết kế của mình
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn bước đầu về modul này:
SolidWorks Plastics 2012 sẽ được phát hành dưới 2 phiên bản: SolidWorks Plastics Professional và  SolidWorks Plastics Premium, trong đó, bản Professional sẽ nhắm vào đối tượng dùng cá nhân với đối tượng chủ yếu là những người dùng thiết kế chi tiết (plastics part designers), hỗ trợ đầy đủ việc tối ưu hóa chi tiết ép phun. Bản Premium sẽ thích hợp cho những người dùng muốn thực hiện tất cả các công đoạn từ thiết kế chi tiết đến tạo khuôn ép phun (như tạo và phân tích khuôn đơn, khuôn nhiều lõi, tạo các chi tiết hoàn chỉnh của một bộ khuôn, bao gồm cả sprues, runners, và gates…).
Với những giới thiệu sơ lược ở trên của Solidworks 2012, SolidWorks Plastics 2012 thực sự rất đáng để chờ đợi, cho cả những tín đồ của Solidworks nói riêng, và những người dùng CAD-CAM nói chung.
Các tin tức khác cùng chuyên mục:
Có thể sử dụng khí có nhiệt trị thấp (1.081 lượt xem)
Câu chuyện về chiếc xe đua F1 "Made in Việt Nam" (1.896 lượt xem)
"Doping cơ khí" - vụ gian lận đang gây chấn động làng thể thao thế giới (1.915 lượt xem)
Sinh viên chế tạo xe chạy xăng- điện (1.656 lượt xem)
Máy hút bụi lau nhà Samsung Smart Duo - Clean (1.728 lượt xem)

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC MOLDTECH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 10B,TT457 Trần Quý Cáp,Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa,Hà Nội
Nhà máy:Lô 17B khu Công nghiệp Quang Minh,Mê Linh,Hà Nội
MST:0106352749;  Điện thoại: 046.329.8387

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CƠ KHÍ MOLD TECH